Bình Điện Hitachi Đổi Tên Thành Lift Top Từ Năm 2020

Bình điện Hitachi đổi tên từ tháng 10/2022 tuy nhiên đên nay vẫn có khách hàng nhầm lẫn. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi đưa ra thông báo với toàn thể khách hàng về việc đổi tên này.

Xe Nâng Hưng Việt xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ các loại bình ắc quy điện của Hitachi.

Hưng Việt Thông báo Bình Điện Hitachi đổi tên tất cả các sản phẩm

Bình ắc quy Hitachi đã chính thức đổi tên thành bình LifT Top. Theo đó kế từ tháng 10/2020 tất cả các bình dòng bình Hitachi sẽ được đổi nhãn thành Lift Top đến này viếc đó đã hoàn thành 100%.

Lý giải cho việc này là:

Bình Lift Top đã đồng hành phát triển cùng với bình Shin-Kobe và Hitachi từ những năm 1987. Cho đến cuối tháng 4 năm 2020 công ty Hitachi Chemical Co., Ltd đã hoàn tất chuyển giao công nghệ, mảng sản xuất hóa chất và bình điện cho tập đoàn Showa Denko.

Chính vì sự sắp nhập này này mà kể từ tháng 10/2020 tất cả các bình Hitachi đã đổi tên gọi.

Bình điện hitachi đổi tên
Bình điên Hitachi – Lift Top

Tuy răng có sự thay đổi tên nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo. Tất cả các dòng bình ắc quy của Hitachi vẫn được giữ nguyên. Điều thay đổi duy nhất ở đây là tên gọi. Hưng Việt cam kết sẽ tìm kiếm và cung cấp các loại sản phẩm tốt. Nếu bạn sử dụng bình Lift Top thấy có vấn đề gì có thể phản hồi với chúng tôi để chúng tôi có thể phản hồi lại nhà cung cấp.

Chúng ta cùng nhìn lại quãng đường phát triển của tập đoàn Showa Denko

Showa Denko được thành lập vào năm 1939, là tập đoàn kinh tế lớn của Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh hóa dầu, hóa chất, đất hiếm, kim loại quý hiếm…Hiện tập đoàn có khoảng 180 nhà máy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, tập đoàn có 2 nhà máy tại Bắc Ninh và Hà Nam.

  • Giá cổ phiếu: 4004 (TYO) 1.865 JP¥ -34,00 (-1,79%)
  • Trụ sở: 13-9, Shiba Daimon 1-Chome, Minato-ku, Tokyo 105-8518, Nhật Bản
  • Văn phòng đại diện: 180 Đại lộ Clemenceau # 02-01, Trung tâm Haw Par, Singapore
  • Giám đốc điều hành: Hideo Ichikawa (4 thg 1, 2011–)
  • Số lượng nhân viên: 15.778 (2008)
  • Ngày thành lập: 1/06/1939

3 bình luận “ Bình Điện Hitachi Đổi Tên Thành Lift Top Từ Năm 2020

  1. Наши партнеры готовы помочь вам, когда вам это действительно нужно. Мы предоставляем список МФО на МИР-ЗАЙМОВ.РФ, где можно получить круглосуточные займы. Не стоит откладывать решение финансовых проблем на завтра – получите необходимые средства прямо сейчас!

  2. bài viết cung cấp thông tin bình điện Hitachi rất kịp thời cung cấp cái nhìn hợp lý. Và cho biết thông tin chính xác sát thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *