Tuyệt Chiêu Mua Xe Nâng Hàng Uy Tín

Tuyệt chiêu mua xe nâng hàng chất lượng!

Xin chào các bạn lại là mình đây chuyên viên tư vấn xe nâng

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các một vài tiêu chí để mình xác định nên mua xe nâng như thế nào? làm sao để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Những tiêu chí quyết định nên mua xe nâng hàng như nào để phù hợp với nhu cầu của bạn

Sau đây là 4 tiêu chí đâu tiền mà một người mua hàng đi mua xe nâng cần nắm để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nào hãy cùng mình tìm hiểu cụ thể từ chí tiêu xem tại sao nó quan trọng thế nhé!

Môi trường làm việc, vị trí làm việc chính của xe nâng.

Bạn sẽ sử dụng xe nâng hàng của bạn trong nhà hay ngoài trời? Làm việc trên bề mặt sỏi, bê tông hay bùn lún?

Nếu bạn đang có kế hoạch mua một xe nâng để giúp cho quá trình nâng hạ hàng hóa dễ dàng hơn thì việc xác định môi trường và vị trí làm việc rất quan trọng.

Hình hai chiếc xe nâng một chiếc chạy ngoài trời một chiếc chạy trong kho
Chí tiêu mua xe nâng phù hợp với môi trường làm việc

Khi bạn xác định được nơi làm việc của xe như thế nào thì bạn sẽ tìm mua được những dòng sản phẩm phù hợp với môi trường đó.

Ví dụ:

Nếu bạn tìm một chiếc xe nâng sử dụng nâng hạ hàng hóa trong nhà, trong kho thì một xe nâng điện là một lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh xe nâng điện thì các mẫu xe nâng cơ cũng là một ưu tiên cho bạn.

Xe nâng điện được thiết kế với sự giải phóng mặt bằng thấp, thường được trang bị lốp đệm và khi vận hành khá yên tĩnh, sạch sẽ và an toàn.

Còn xe nâng cơ thì lại khá nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, bánh xe pu êm nhẹ, không ồn.

Còn nếu bạn đang tìm một loại xe nâng mà sử dụng nó liên tục để nâng hạ hàng hóa ngoài trời thì xe nâng động cơ diesel chính là sự lựa chọn tốt nhất ở môi trường này. Vì một động cơ diesel này khá khỏe, làm việc liên tục, bánh xe là lốp cao su đặc nên di chuyển ngoài địa hình cũng dễ dàng.

Nhu cầu làm việc của bạn yêu cầu chiều cao, tải trọng thế nào?

Nhà cung cấp sẽ không biết được khối lượng hàng của bạn, chiều cao bạn cần nâng để có thể tư vấn hoặc đưa ra một vài mẫu cho bạn được. Chỉ có bạn mới biết chính xác nhu cầu của mình như thế nào.

Bạn phải cung cấp nhu cầu đó cho chuyên viên thì họ mới có thể định hình xe. Như vậy khi bạn mua hàng sẽ phụ vục được tối đa nhu cầu đó.

Đầu tiền mình sẽ nói về chiều cao xe

Vì dụ.

Khi bạn có nhu cầu nâng hàng lên cao 1m6 thì bạn không thể lựa chọn xe 1m6 để làm việc được. Bạn cứ nghĩ nhu cầu của mình 1,6m mình mua xe 1,6m là đúng rồi nhưng không phải.

Vì hầu hết các xe nâng sẽ làm các thủ thuật khác nhau. Để đảm bảo mua đúng xe bạn nên cộng thêm 20cm để giúp quá trình sử dụng dễ hơn.

Tại sao phải cộng thêm? Hẳn bạn đang thắc mắc đúng không? Tôi sẽ giải thích ngay đây!

Nếu kệ bạn cao 1,6m khi xe nâng đến chiều cao đó thì kiện hàng của bạn mới chạm kệ. Thì làm sao bạn đẩy kiện hàng của mình vào được?

Tương tự khi mua xe nâng để đưa hàng vào xe tải bạn cũng phải mua xe nâng được cao hơn thùng xe tải. Đó chính là lý do bạn phải cộng thêm vào để nâng kiện hàng lên trên kệ và thùng.

Tải sao không phải công thêm 10cm, 5 cm mà lại 20cm. Theo tính toán 20cm là chiều cao tổi thiểu để bạn có thể căn chỉnh hàng vào xe dễ dàng. Nếu công ít quá thì nâng cao hơn thùng nhưng lỡ pallet của bạn dày thì cũng không lên hết được.

Tiếp theo đó là tải trọng hàng của bạn là bao nhiêu

Đối với xe nâng hàng kéo tay, xe nâng điện thấp thì không giảm tải. Nên khi hàng của bạn 1 tấn bạn có thể mua xe 1 tấn.

Nhưng nếu bạn mua xe nâng cao thì cần phải xem xét để lựa xe phù hợp đảm bảo tuổi thọ thiết bị.

Ví dụ;

Với xe nâng tay cao 1 tấn 1m6 thì khi ở độ cao 1m6 tải của xe còn 500 – 600kg. Vậy nếu bạn muốn nâng 1 tấn lên cao 1m6 mà chọn xe đó thì không phù hợp đúng không?

Cho nên, bạn cần phải cung cấp chính xác khối lượng hàng chiều cao nâng để chuyên viên đưa ra mẫu xe phù hợp.

Bạn gọi điện cho nhân viên tư vấn là để tư vấn không phải để hỏi giá. Nên nếu bạn chưa thất sự hiểu về sản phẩm bạn không nên chỉ hỏi giá.

Một vấn đề nữa mà bạn cần phải nói cho chuyên viên tư vấn biết đó chính là lối di chuyển của xe.

Video xe nâng lấy hàng trên xe tải xuống

Kiểm tra kích thước lối di chuyển là một tuyết chiêu mua xe nâng hàng

Xe nâng cơ, xe nâng điện nhỏ thường sẽ được thiết kế phù hợp cho việc di chuyển trong không gian nhỏ.

Hình có 3 loại xe di chuyển ở không gian khác nhau
Tiêu chí không gian làm việc của xe nâng

Trong trường hợp của cửa ra vào thấp, dốc nhỏ thì không sao. Nhưng nếu như nơi di chuyển bạn có cửa ra vào cao, có dốc thì nó không làm việc được.

Cho nên nó cũng là một vấn đề cần quan tâm khi mua xe. Nếu đường có hơi dốc, khớp nối cửa cao bạn cần phải lưu ý vấn đề gầm của xe. Bạn nên lựa chọn gầm xe cao nếu di chuyển trên dốc lớn.

Lối di chuyển rộng hay hẹp.

Lối đi rộng thì bạn có thể thoái mái lựa chọn xe. Nhưng nếu nó hẹp thì yêu cầu bạn lựa chọn một xe nâng được thiết kế nhỏ gọn hơn chẳng hạn như một chiếc xe nâng cơ hoặc xe nâng điện nhỏ.

Vì xe nâng động cơ lớn như xe dầu, xe điện ngồi lái, đứng lái phải có khoảng quay đầu rộng

Chi phí để mua một chiếc xe nâng rơi vào khoảng bao nhiêu tiền?

Mặc dù ngân sách dành cho việc mua xe nâng này là mối quan tâm hàng đầu của bạn và có lẽ nó cũng đã được bạn tính toán, cân nhắc rồi. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn chọn mua xe nâng sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế. Vì vậy, luôn luôn chắc chắn rằng bạn xem xét cẩn thận tất cả các khía cạnh, kể cả mặt kỹ thuật để không bị lãng phí hay rơi vào trường hợp mua nhung xe nâng không đáp ứng đủ nhu cầu của công việc.

Kết luận:

Trên đây là những tuyệt chiêu mua xe nâng hàng để bạn lưu ý hi vọng bạn có thể mua được xe chất lượng. Tranh việc mua hàng phải đổi tra, thanh lý rẻ thì bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn.

Chúc các bạn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ với mình

Số điện thoại: 0901447086

Gmail: sales5.hungviet@gmail.com

Web: Thuexedien.com

Địa chỉ: 190/1 Đường Trương Thị Hoa, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *