Chính sách bán hàng

Hưng Việt cung cấp các sản phẩm công nghiệp với chất lượng tốt. Chúng tôi tuân thủ các chính sách bán hàng onlie sau:

Chính sách bán hàng trực tuyến online:

– Đối với quý khách xem thiết bị trên website: www.thuexedien.com và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của mặt hàng chọn mua. Chúng tôi cam kết bán đúng sản phẩm quý khách đã chọn. Tuy nhiên, màu sắc của sản phẩm thực tế sẽ khác so với hình ảnh trên Website.
– Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chỉ giao hàng tới Quý khách khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ.
– Với Quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.
– Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất.
– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách. Chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận một số thông tin như: Số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

Chính sách thanh toán xe nâng, thang nâng, dịch vụ cho thuê xe ở công ty Hưng Việt.

Chúng tôi chấp nhận cả hình thức tiền mặt và chuyển khoản

Đối với những hàng có sẵn:  Quý khách có thể thanh toán trả trước, thanh toán sau khi nhận hàng hay 1 khoảng thời gian nhất đinh, nhưng không quá 30 ngày.

Những hàng không có sẵn phải chờ  về: Quý khách vui lòng đặt cọc trước một khoản tiền. Số tiền còn lại thanh toán sau khi giao hàng trong vòng 7 ngày.

Nhân viên bán hàng và người mua sẽ thỏa thuận phương thức thanh toán tùy thuộc vào mặt hàng.

Nếu Quý khách thanh toán chậm so với thời gian thỏa thuận chúng tôi sẽ phạt theo quy định, thỏa thuận.

Tiếp theo là chính sách vận chuyển và giao hàng;

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng là hoàn toàn miễn phí cho đơn hàng trong bán kính 15km nội thành.

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn: Tính từ khi khách hàng đặt hàng

Đối với khu vực TP.HCM: Thời gian từ 1-2 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Trước khi đi giao hàng, Nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thông báo để Quý khách nhận hàng và thanh toán. Nếu không thể giao hàng  Nhân viên sẽ trao đổi thời gian giao hàng phù hợp cho bạn.

Đối với khu vực ngoài Tp.HCM (trong toàn quốc): Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp có tính phí hoặc gửi chành xe khách chỉ định hoặc liên hệ chành xe gửi hàng về cho Quý khách, chành xe sẽ liên hệ giao hàng cho bạn.

Nhận hàng Quý khách có thể kiểm tra, check lại sản phẩm.

Chính sách của công ty Hưng Việt về vấn đề bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng động cơ, xe nâng dầu, xe nâng tay.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí đối với xe nâng, thang nâng do lỗi kỹ thuật trong thời hạn 12 tháng. Khi nhận được phản hồi, bộ phận Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, khắc phục những lỗi đơn giản. Đối với những lỗi không tự khắc phục được, Kỹ thuật sẽ liên hệ bảo hành sau 1-3 ngày.

Đối với những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ kiểm tra, báo giá sửa chữa. Nếu Quý khách đồng ý, kỹ thuật chúng tôi sẽ sửa chữa xe cho bạn.

Chính sách của công ty Hưng Việt về vấn đề trả hàng.

Sau khi nhận được hàng, nếu gặp bất kỳ lỗi nào, Quý khách vui lòng giữ nguyên, không sử dụng và phản hồi lại cho chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ khắc phục những lỗi đơn giản. Những lỗi kỹ thuật do sản xuất không thể khắc phục chúng tôi sẽ đổi hàng cho bạn nếu có hàng sẵn. Những mặt hàng không có sẵn chúng tôi sẽ đặt hàng về sau, nếu Quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ nhận lại hàng và hoàn trả tiền cho bạn.

Liên hệ: 0901447086